[Review] đánh giá mazda 2 2020

Mazda 2 2020 | Sau khi rò rỉ những gì dường như là chiếc hatchback được làm mới đã xuất hiện trên internet, Mazda 2 2020 đã được tiết lộ tại Nhật Bản.

Mazda 2 2020 có gì khác biệt?

Lấy cảm hứng từ Mazda 3 và Mazda 6 hoàn toàn mới, chiếc hatchback năm cửa có được diện mạo mới hơn, cao cấp hơn. Đèn pha mỏng hơn, cũng như một lưới tản nhiệt phía trước mới bây giờ không có mặt trước của nó. Nó cũng có thiết kế cản trước mới và bánh xe hợp kim 16 inch mà Mazda tuyên bố sẽ cải thiện sự hiện diện trên đường. Đứng đầu tất cả là một bộ đèn hậu mới và cản sau trông gọn gàng hơn.

Xem thêm: So sánh mazda 2 và mazda 3 ; So sánh mazda 2 và honda city 2020

Hình ảnh Mazda2 2020

Nội thất và ngoại thất Mazda 2 2020

Trong khi ngoại thất nhận được những thay đổi đáng chú ý, cabin được cập nhật tương đối tinh tế. Phối màu mới trên cabin mang đến cho chiếc hatchback một cái nhìn và cảm giác sống động hơn. Tuy nhiên, mới là ghế trước đã được thiết kế lại cho một chuyến đi thoải mái hơn. Ngoài ra còn có ghế lái điều chỉnh điện tùy chọn với chức năng bộ nhớ.

Hệ thống thông tin giải trí MZD Connect cũng đã được nâng cấp và hiện hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Ngoài ra, các nâng cấp quan trọng khác được thực hiện trên Mazda 2 bao gồm: gương chiếu hậu tự động làm mờ, đèn pha LED thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường và kiểm soát hành trình thích ứng với chức năng dừng và đi.

Hình ảnh Mazda2 2020

Dưới mui xe, tổng cộng hai lựa chọn động cơ có sẵn cho JDM Mazda2. Đầu tiên là SkyActiv-G inline-bốn 1,5 lít được kết hợp với hộp số sàn hoặc tự động sáu cấp. Số liệu đầu ra không được đề cập nhưng nó vẫn có thể tạo ra mô-men xoắn 108 PS và 139 Nm.

Tùy chọn động cơ khác là động cơ turbo-diesel 1,8 lít SkyActiv-D chỉ có sẵn với tự động sáu cấp. Ra mắt lần đầu tiên cho CX-3 trở lại vào năm 2018, động cơ sản sinh 115 PS cùng với mô-men xoắn 270 Nm.

Hình ảnh Mazda2 2020

Bên cạnh việc mang đến cho nó một diện mạo mới cả trong lẫn ngoài, Mazda cũng bận rộn bên dưới khung gầm của mình. Nó có một hệ thống treo mới mà Mazda tuyên bố sẽ mang đến một chuyến đi mượt mà hơn mà không ảnh hưởng đến khả năng xử lý sắc bén của nó. Ngoài ra, Mazda 2 spec Nhật Bản hiện có sẵn với hệ thống phanh tái tạo i-Eloop giúp cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Hình ảnh Mazda2 2020

Với Mazda2 hoàn toàn mới hiện đã có mặt tại Nhật Bản, điều này có nghĩa là Philippines sẽ làm theo? Chúng ta sẽ phải chờ xem Mazda Philippines hiện đang cung cấp Mazda 2 từ Thái Lan chứ không phải từ Nhật Bản. Hy vọng, các đơn vị sẽ được chế tạo tại Thái Lan sẽ có cùng cấp thiết bị tương đương với JDM của nó, cũng như có sẵn động cơ diesel dưới dạng tùy chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *